Hệ truyền động Volvo Penta IPS

Hệ truyền động Volvo Penta IPS

CÔNG NGHỆ VOLVO PENTA IPS

“Hệ truyền động đẩy tích hợp” Volvo Penta IPS (Inboard Performance System) ra mắt lần đầu vào năm 2004 cùng với mẫu động cơ thủy D6, đã đánh dấu một bước tiến đột phá trong lĩnh vực thiết kế hàng hải. Hệ thống đồng thời mang đến một tư duy thiết kế mới đầy sáng tạo về hệ truyền động chân vịt.

Việc thiết kế đồng bộ từ động cơ đến hộp số và hệ trục chân vịt giúp IPS dường như tối ưu hóa mọi khía cạnh khi nhắc đến một hệ truyền động thủy, từ việc dễ dàng kiểm soát cho tới khả năng vận hành mạnh mẽ, linh hoạt.

Volvo Penta IPS & Aquamatic Sterndrive

IPS – THÀNH CÔNG NỐI TIẾP THÀNH CÔNG

Nối tiếp hàng loạt chuỗi thành công trước đó, Volvo Penta tiếp tục đưa ra thị trường model IPS2 kết hợp cùng với dòng động cơ D11, IPS3 cùng D13 và IPS15 cho D8.

Một điểm đặc biệt ở hệ trục chân vịt của hệ thống IPS là được làm hoàn toàn từ hợp kim NIBRAl (Nikel-Bronze-Aluminum). Hơn nữa, với góc rẻ tối đa 27 độ đã tăng tính linh hoạt trong việc điều khiển tàu cũng như việc cập bến ở trường hợp góc hẹp.

VPVN hỗ trợ khách hàng đăng ký bảo hành động cơ Volvo Penta hệ IPS trang bị trên du thuyền Prestige 520

Với thiết kế đặc biệt mang lại sự ổn định và hiệu suất cao, Volvo Penta IPS được trang bị rộng rãi ở đa dạng phân khúc và ứng dụng, từ du thuyền cho đến những mẫu tàu tuần tra cao tốc, tàu lai dắt, tàu cứu hộ…

VPVN HIỂU RÕ VỀ HỆ IPS

Trên phạm vi toàn cầu, hãng Volvo Penta hợp tác chiến lược với hầu hết các tập đoàn sản xuất du thuyền hàng đầu thế giới, cung cấp các hệ thống động cơ máy thủy, hệ thống truyền động và hệ thống điều khiển tàu. Trong đó là các thương hiệu du thuyền nổi tiếng như: Beneteau, Jeanneau, Lagoon, Prestige, Azimut, Monte Carlo, Sunseeker, …

Du thuyền Sunseeker 65 Sport trang bị hệ truyền động Volvo Penta IPS (Nguồn: Volvo Penta)

 

Du thuyền Azimut Atlantis 45 trang bị hệ truyền động Volvo Penta IPS (Nguồn: Volvo Penta)

Tại Việt Nam, VPVN hân hạnh được đồng hành và chăm sóc tất cả các du thuyền trang bị hệ thống động cơ Volvo Penta. Đối với công nghệ mới như hệ truyền động Volvo Penta IPS, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn được đào tạo chuyên môn thường xuyên từ hãng, và tự tin làm chủ công nghệ này.

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Công Ty TNHH VPVN (VOLVO PENTA VIET NAM), Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng đại diện: Công Ty TNHH VPVN, V03, đường số 3, KDC Nam Long – Ehome 4, P. Vĩnh Phú, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.