CÔNG NGHIỆP (INDUSTRIALS)

CÔNG NGHIỆP

(INDUSTRIALS)

Hơn 100 năm hình thành và phát triển, Volvo Penta Industrial Engine là lựa chọn hàng đầu của các thương hiệu xe nâng lớn như Kalmar, Terbex, Konecranes, Sany… và nhiều nhà cung cấp máy phát điện cao cấp trên phạm vi toàn cầu.
Một số dòng động cơ Volvo Penta Industrial Engine phổ biến như: TAD530GE, TAD532GE, TAD732GE, TAD734GE, TAD1341GE-B, TAD1343GE-B, TAD1344GE-B, TAD1642GE-B, TWD1644GE, TWD1645GE, TAD760VE, TAD1340VE, TAD1250VE, TWD1240VE,…

CÔNG NGHIỆP

INDUSTRIALS

ĐỘNG CƠ MÁY PHÁT ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Industrial power generation engine

Máy phát điện công nghiệp cung cấp năng lượng chính hoặc dự phòng cần thiết cho các nhà máy. Và cho dù đó là máy phát điện dự phòng hay nguồn điện chính, các máy phát công nghiệp Volvo Penta của chúng tôi đều hoạt động hết công suất.

Chi phí sở hữu thấp là nhờ hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu và độ bền cao. Đây là một trong nhiều lý do động cơ Volvo Penta được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, cung cấp nguồn năng lượng mạnh mẽ, vượt trội và đáng tin cậy.

ĐỘNG CƠ MÁY CÔNG TRÌNH

Off-road industrial engine

Động cơ diesel công nghiệp Volvo Penta được thiết kế vượt trội về hiệu suất và thời gian hoạt động, đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải công nghiệp với công nghệ tiến tiến.

Volvo Penta cung cấp động cơ công nghiệp cho nhiều mảng công trình: Logistics, Xây Dựng (Construction), Nông Nghiệp (Agriculture), Lâm Nghiệp (Forestry), Khai Thác Khoáng Sản (Mining).

HÌNH ẢNH

CÔNG NGHIỆP INDUSTRIALS

SẢN PHẨM

CÔNG NGHIỆP INDUSTRIALS