CHÚNG TÔI LUÔN KHỞI ĐẦU HÀNH TRÌNH CÙNG BẠN

CHÚNG TÔI LUÔN KHỞI ĐẦU HÀNH TRÌNH CÙNG BẠN

Sự khởi đầu thuận lợi luôn là điều mà mọi người mong muốn khi đứng trước một hành trình. Chúng tôi (VPVN) là những người làm dịch vụ kỹ thuật, chúng tôi hiểu điều đó, và luôn hãnh diện khi được chọn là đơn vị kỹ thuật đồng hành cùng quý khách hàng và các đối tác.

Công ty TNHH VPVN (VPVN CO., LTD) – Đại lý ủy quyền của Volvo Penta tại Việt Nam

Trong lĩnh vực du thuyền hàng hải, đồng hành trong việc hạ thủy bàn giao, kiểm tra và tư vấn tổng quan hệ thống kỹ thuật, luôn là cam kết hàng đầu của VPVN.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã có mặt trên nhiều cảng biển, nhiều dòng sông để thực hiện cam kết của mình. Việc hỗ trợ bàn giao du thuyền, kiểm tra tổng quan hệ thống kỹ thuật, tư vấn thiết bị kỹ thuật và vận hành, đã giúp quý khách hàng hài lòng và yên tâm hơn rất nhiều trước hành trình trải nghiệm cuộc sống cùng gia đình.

Du thuyền PRESTIGE 520

Một buổi sáng cuối tháng hai vừa qua, chiếc du thuyền PRESTIGE 520 được đơn vị Vietyacht hạ thủy và bàn giao bên bờ sông Sài Gòn. Đội ngũ kỹ thuật của VPVN, như thường lệ, cũng đến để hỗ trợ hoàn tất thủ tục bàn giao du thuyền cho khách hàng.

Tính đến nay, VPVN đã có một chặng đường dài hợp tác cùng Vietyacht trong lĩnh vực kỹ thuật phụ tùng Volvo Penta. Và cùng với nhiều đối tác khác nữa, chúng tôi luôn phát triển dịch vụ từng ngày để giữ vững vị trí đại lý ủy quyền số một của Volvo Penta tại Việt Nam.

Hạ thủy và bàn giao PRESTIGE 520 cho khách hàng bên bờ sông Sài Gòn

PRESTIGE 520 mang phong cách năng động, thanh lịch, cung cấp nhiều không gian cho tiện ích và thư giãn. Đây là mẫu du thuyền được đề cử cho giải thưởng Best of Boats Awards 2018 trong hạng mục Best for travel.

VPVN kiểm tra tổng quan hệ thống điều khiển và hỗ trợ hướng dẫn vận hành

PRESTIGE 520 được trang bị nội thất sang trọng, hiện đại. Thuộc dòng du thuyền thông minh (Smart Yacht), PRESTIGE 520 sở hữu hệ thống điều khiển linh hoạt, thông minh và an toàn.

Phụ tùng động cơ và hệ thống thiết bị điều khiển được cung cấp phân phối chính hãng Volvo Penta. Và tại Việt Nam, VPVN là đại lý ủy quyền, tiếp nhận đăng ký bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật chính hãng.

PRESTIGE 520 trang bị động cơ Volvo Penta D6 IPS 600

Trao đổi kỹ thuật cùng đối tác

Long Nguyen (William)

VPVN luôn tự hào là một phần của Volvo penta, và vinh dự được trao gửi niềm tin từ quý khách hàng cũng như quý đối tác trong và ngoài nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Công ty TNHH VPVN, Tầng 14, HM Building, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng đại diện: Công Ty TNHH VPVN, V04, đường số 3, Khu dân cư Nam Long – Vĩnh Phú 2, P. Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.