VOLVO PENTA – HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG VÀ CỘNG ĐỒNG TRONG MÙA DỊCH COVID-19

VOLVO PENTA – HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG VÀ CỘNG ĐỒNG TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Trong đại dịch COVID-19, Volvo Penta đang làm những gì có thể để tạo sự khác biệt bằng cách bảo vệ nhân viên, hỗ trợ khách hàng và giúp đỡ xã hội. Trong những thời điểm vô định này, công ty đang tiếp tục cung cấp các dịch vụ thiết yếu cho khách hàng và một số nhân viên đang tình nguyện sản xuất thiết bị bảo vệ cho nhân viên y tế.

Cùng với toàn bộ Tập đoàn Volvo và để đảm bảo an toàn, sức khỏe và phúc lợi cho nhân viên, khách hàng và mọi người trong đại dịch COVID-19, Volvo Penta đã điều chỉnh các cách làm việc và khởi xướng các hoạt động của mình để giúp đỡ xã hội.

Các tình nguyện viên sản xuất thiết bị bảo vệ cho nhân viên y tế và sử dụng công nghệ để kết nối với khách hàng và đại lý, đảm bảo các doanh nghiệp của họ có thể tiếp tục hoạt động. Một ví dụ, các buổi đào tạo trực tuyến đang được tổ chức để dạy cho hàng ngàn người tham gia về vận hành và bảo dưỡng động cơ.

Đội ngũ Volvo Penta cũng đang nỗ lực rất nhiều trong việc hỗ trợ cung cấp và phân phối phụ tùng cho khách hàng, bất chấp những hạn chế cần thiết hiện tại.

Điều này đảm bảo khách hàng có thể tiếp tục cung cấp các dịch vụ thiết yếu cho xã hội, chẳng hạn như những người đang sử dụng động cơ máy phát điện Volvo Penta để cung cấp năng lượng cho các bệnh viện dã chiến được xây dựng để chăm sóc bệnh nhân COVID-19.

Hơn nữa, Volvo PentaTập đoàn Volvo đang thực hiện các hoạt động hỗ trợ xã hội. Một ví dụ về điều này, Tập đoàn xây dựng các cơ sở lắp ráp và in 3D cho các nhân viên muốn tình nguyện sản xuất Thiết bị Bảo vệ Cá nhân (PPE) phục vụ cho các nhân viên chăm sóc sức khỏe.

Cho đến nay, các tình nguyện viên của Volvo đã sản xuất hàng ngàn vật dụng thiết yếu, như tấm che bảo vệ, tạp dề và miếng bảo vệ tai – giúp giảm đau do đeo khẩu trang thường xuyên.

Cùng với việc cung cấp hỗ trợ PPE, Volvo PentaTập đoàn Volvo cũng đang thực hiện các sáng kiến ​​khác để giúp đỡ cộng đồng.

Bao gồm việc cung cấp máy tính xách tay cho các gia đình có thu nhập thấp để trẻ em có thể tiếp tục đến trường, quyên góp cho Hội Chữ Thập Đỏ Quốc Tế, hỗ trợ ngân hàng thực phẩm và tài trợ cho Hack the Crisis, một cuộc thi hackathon để thiết kế, thử nghiệm và phát triển ý tưởng chống lại COVID-19.

Nguồn và hình ảnh: volvopenta.com
Dịch: Long Nguyen

VPVN luôn tự hào là một phần của VOLVO PENTA, và vinh dự được trao gửi niềm tin từ quý khách hàng cũng như quý đối tác trong và ngoài nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Công Ty TNHH VPVN (VOLVO PENTA VIET NAM), Tầng 14, HM Building, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng đại diện: Công Ty TNHH VPVN, V03, đường số 3, KDC Nam Long – Ehome 4, P. Vĩnh Phú, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.