SỬ DỤNG CÁC BỘ LỌC CHÍNH HÃNG ĐỂ BẢO VỆ ĐỘNG CƠ CỦA BẠN

SỬ DỤNG CÁC BỘ LỌC CHÍNH HÃNG ĐỂ BẢO VỆ ĐỘNG CƠ CỦA BẠN

Các bộ lọc và lõi lọc nên được thay thế định kỳ và bằng hàng chính hãng Volvo Penta để cho hiệu quả lọc tốt nhất và kéo dài tuổi thọ vận hành của động cơ.

LỌC NHỚT VOLVO PENTA

Lọc nhớt Volvo Penta được phát triển để đảm bảo tối đa tuổi thọ vận hành của động cơ. Các bộ lọc có thể thay thế một cách dễ dàng, và nên được thực hiện đều đặn.

Thành phần cấu tạo và cấu trúc của bộ lọc chính là yếu tố quyết định đến chất lượng và khả năng lọc. Một điểm quan trọng nữa là phốt lọc, chúng phải có khả năng chịu được áp lực cao khi động cơ được khởi động.

LỌC NHIÊN LIỆU VOLVO PENTA

Bộ lọc nhiên liệu có tác dụng ngăn không cho tạp chất trong nhiên liệu lưu thông qua hệ thống nhiên liệu của động cơ, do đó có tầm quan trọng sống còn đối với hoạt động và tuổi thọ của động cơ.

Thay thế thường xuyên đối với lọc nhiên liệu là công việc đơn giản nhưng lại quan trọng, để giúp ngăn ngừa sự cố và hao mòn động cơ.

Các bộ lọc Volvo Penta được nghiên cứu khoa học và được sản xuất từ ​​các vật liệu chính xác với công suất và thông số kỹ thuật phù hợp cho từng dòng động cơ.

 

LỌC GIÓ VOLVO PENTA

Mỗi phút hoạt động, bộ lọc gió của động cơ sẽ loại bỏ hàng ngàn lít bụi và các hạt nhỏ li ti.

Đó là lý do tại sao các thông số kỹ thuật cho bộ lọc khí Volvo Penta luôn đòi hỏi yêu cầu rất cao về độ chính xác.

Việc sử dụng bộ lọc thay thế không rõ nguồn gốc và không đảm bảo chất lượng, tạo điều kiện cho bụi bẩn và các hạt li ti vào hệ thống khí của động cơ, làm tăng độ hao mòn động cơ, tăng rủi ro hư hỏng và giảm đáng kể tuổi thọ.

 

VPVN luôn tự hào là một phần của VOLVO PENTA, và vinh dự được trao gửi niềm tin từ quý khách hàng cũng như quý đối tác trong và ngoài nước.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Công Ty TNHH VPVN (VOLVO PENTA VIET NAM), Tầng 14, HM Building, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng đại diện: Công Ty TNHH VPVN, V03, đường số 3, KDC Nam Long – Ehome 4, P. Vĩnh Phú, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.