VOLVO PENTA VIỆT NAM (VPVN) GIỮA MÙA ĐẠI DỊCH

VOLVO PENTA VIỆT NAM (VPVN) GIỮA MÙA ĐẠI DỊCH

Đại dịch Corona-Virus đang lan tràn khắp thế giới, thật không may, Việt Nam đã không là ngoại lệ.

Chúng tôi (VPVN) đã và đang phát triển dịch vụ kỹ thuật phụ tùng Volvo Penta trên toàn quốc, chúng tôi hiểu được những rủi ro sức khỏe trong những chuyến công tác, và không khỏi quan ngại, lo lắng về tình hình dịch bệnh.

Máy phát điện tại siêu thị Mega Market sử dụng động cơ Volvo Penta

Đội ngũ kỹ thuật VPVN nhanh chóng có mặt tại siêu thị Mega Market

Ngày hôm qua 13/03/2020, giữa mùa dịch căng thẳng, chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và am hiểu động cơ Volvo penta, đã đến kiểm tra và khắc phục kịp thời sự cố trên máy phát điện Volvo Penta tại siêu thị Mega Market.

Động cơ Volvo Penta

Điều đó không có nghĩa rằng chúng tôi làm việc bất chấp sức khỏe, nhưng khẳng định một lần nữa trách nhiệm của chúng tôi với cam kết “WE KNOW YOUR ENGINE & WE STAND BY YOU” (“Chúng tôi hiểu động cơ của bạn và chúng tôi đứng bên bạn”).

Kỹ thuật viên kiểm tra hệ thống động cơ Volvo Penta bằng phần mềm chuyên dụng

VPVN nhanh chóng khắc phục sự cố

Chúng tôi (VPVN) không thể phớt lờ trách nhiệm mà chúng tôi đã cam kết cùng VOLVO PENTA GROUP với vai trò một đại lý ủy quyền, càng không thể hủy bỏ cơ sở niềm tin từ quý đối tác và khách hàng mà chúng tôi đã và đang xây dựng.

Hơn thế nữa, việc khắc phục kịp thời sự cố máy phát điện cho siêu thị giữa mùa dịch, chúng tôi tự hào đã đóng góp một phần nhỏ cho tinh thần cộng đồng.

Nhưng, trong khi thực hiện cam kết của mình, chúng tôi cũng không quên trang bị các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh cho bản thân, cố gắng hạn chế tối đa những rủi ro sức khỏe, đó cũng là trách nhiệm với chính bản thân, gia đình và xã hội.

Long Nguyen (William)

VPVN luôn tự hào là một phần của Volvo penta, và vinh dự được trao gửi niềm tin từ quý khách hàng cũng như quý đối tác trong và ngoài nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Công ty TNHH VPVN, Tầng 14, HM Building, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng đại diện: Công Ty TNHH VPVN, V04, đường số 3, Khu dân cư Nam Long – Vĩnh Phú 2, P. Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.