MÁY PHÁT ĐIỆN VOLVO PENTA

MÁY PHÁT ĐIỆN VOLVO PENTA

Không phải ngẫu nhiên mà Volvo Penta lại trở thành thương hiệu động cơ nổi tiếng trên thế giới với chất lượng hàng đầu. Đó là kết quả của hơn 100 năm xây dựng, nghiên cứu và phát triển công nghệ. Dù là ở lĩnh vực Hàng Hải hay Công Nghiệp, Động Cơ Volvo Penta vẫn luôn được tin dùng rộng khắp toàn cầu.

Chúng tôi – Volvo Penta Việt Nam – là đơn vị đại lý ủy quyền của Tập Đoàn Volvo Penta, thường xuyên có mặt tại các cảng sông, cảng biển và công trình biển, bảo trì bảo dưỡng động cơ Volvo Penta, đồng thời cung cấp phụ tùng động cơ Volvo chính hãng, kèm theo các gói bảo hành hậu mãi.

Ngày 20/04/2020, tại thành phố biển Vũng Tàu, chúng tôi may mắn lần đầu được đến với Vietsovpetro J.V, tiếp nhận kiểm tra sự cố trên máy phát điện trang bị động cơ Volvo Penta.

Nếu như những lần ra biển trước đó, du thuyền và tàu biển là nơi chúng tôi tiếp nhận làm việc, hướng dẫn vận hành kỹ thuật cho các kỹ thuật viên, hỗ trợ kiểm tra hay sửa chữa động cơ Volvo Penta. Thì trong chuyến đi này, cũng tại thành phố biển, và tại công trình biển, nhưng không phải động cơ Volvo Penta cho máy thủy, mà là động cơ Volvo Penta cho máy phát điện.

Cũng như với những khách hàng khác tại thành phố biển Vũng Tàu, chúng tôi đại diện cho hãng Volvo Penta tại Việt Nam, đến với Vietsovpetro, tiếp nhận thông tin, kiểm tra tổng quan hệ thống động cơ bằng phần mềm chuyên dụng, từ đó khắc phục kịp thời sự cố trên máy phát điện Volvo Penta.

Bảo trì bảo dưỡng động cơ Volvo Penta và sửa chữa động cơ Volvo Penta là dịch vụ thường xuyên của chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu từ hãng, cùng nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, sửa chữa động cơ Volvo và thay thế phụ tùng Volvo Penta, chúng tôi tự tin đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Bên cạnh dịch vụ bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa động cơ, chúng tôi (VPVN) luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ các dòng động cơ Volvo Penta cho máy tàu và máy phát điện.

Hơn nữa, chúng tôi cũng phối hợp với các đơn vị kỹ thuật khác, cung cấp tổ hợp máy phát điện Volvo Penta trên khắp thị trường Việt Nam.

VPVN luôn tự hào là một phần của VOLVO PENTA, và vinh dự được trao gửi niềm tin từ quý khách hàng cũng như quý đối tác trong và ngoài nước.

Long Nguyen

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Công Ty TNHH VPVN (VOLVO PENTA VIET NAM), Tầng 14, HM Building, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng đại diện: Công Ty TNHH VPVN, V03, đường số 3, KDC Nam Long – Ehome 4, P. Vĩnh Phú, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.