VOLVO PENTA VIỆT NAM VÀ MÁY PHÁT ĐIỆN VOLVO PENTA

VOLVO PENTA VIỆT NAM VÀ MÁY PHÁT ĐIỆN VOLVO PENTA

“RELIABILITY IS KEY” – “NIỀM TIN CHO THÀNH CÔNG”

Volvo Penta đã từ lâu được biết đến là loại động cơ cung cấp năng lượng đáng tin cậy. Bất kể nhu cầu cần năng lượng Dự Phòng hay Liên Tục, Máy Phát Điện Volvo Penta đều đáp ứng mọi thách thức khắt khe nhất, mang lại sự an tâm gần như tuyệt đối cho quý khách hàng trên toàn cầu.

Dù ở đâu hay vào thời điểm nào, với kết quả của hơn 100 năm nghiên cứu và phát triển đổi mới, động cơ máy phát điện Volvo Penta luôn mang sự khác biệt thực sự. Vượt trội về độ bền, vượt trội về độ tin cậy, vượt trội cả về hiệu suất và khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Chúng tôi (VPVN) là cánh tay nối dài của Tập Đoàn Volvo Group tại thị trường Việt Nam, phụ trách dịch vụ kỹ thuật trên 3 nhánh lĩnh vực chính: Máy Thủy (Marine Engine), Máy Phát Điện (Power Generation Engine), và Máy Công Trình Cảng (Off-Road Engine).

Trong ngành công nghiệp năng lượng của Volvo Penta, chúng tôi (VPVN) đứng một vị trí đặc biệt, cung cấp dịch vụ kỹ thuật Volvo trên toàn quốc. Bất cứ khi nào và ở đâu cần đến động cơ máy phát điện Volvo Penta, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp và không quên gửi đến quý vị các gói bảo hiểm động cơ hoàn hảo.

Với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ kỹ thuật liên quan đến máy phát điện Volvo Penta, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cũng như giải quyết sự cố trực tuyến.

1. CUNG CẤP ĐỘNG CƠ MÁY PHÁT ĐIỆN VOLVO PENTA

Quý vị yên tâm rằng, chúng tôi là đơn vị đại lý ủy quyền của hãng Volvo Penta tại Việt Nam, cung cấp động cơ máy phát điện Volvo với chi phí hợp lý nhất và kèm theo gói bảo hành hậu mãi toàn quốc. Hơn nữa, chúng tôi cũng phối hợp với các đơn vị đối tác, cung cấp tổ hợp máy phát điện trang bị động cơ Volvo Penta.

2. CUNG CẤP DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY PHÁT ĐIỆN VOLVO PENTA

Với niềm đam mê công nghệ Volvo Penta, cùng việc được đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp từ hãng, chúng tôi hiểu rõ động cơ của bạn. Mọi vấn đề sự cố trên máy phát điện Volvo, hãy tự do gọi cho chúng tôi.

3. CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG ĐỘNG CƠ VÀ PHỤ TÙNG ĐỘNG CƠ CHÍNH HÃNG VOLVO PENTA

Kho hàng của chúng tôi tại Việt Nam luôn đảm bảo sẵn sàng các phụ tùng Volvo cơ bản và cần thiết cho các công tác bảo trì bảo dưỡng động cơ, đáp ứng hiệu quả về thời gian cũng như chi phí tài chính cho quý vị.

 

VPVN luôn tự hào là một phần của VOLVO PENTA, và vinh dự được trao gửi niềm tin từ quý khách hàng cũng như quý đối tác trong và ngoài nước.

Long Nguyen

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Công Ty TNHH VPVN (VOLVO PENTA VIET NAM), Tầng 14, HM Building, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng đại diện: Công Ty TNHH VPVN, V03, đường số 3, KDC Nam Long – Ehome 4, P. Vĩnh Phú, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.