VPVN HỖ TRỢ LẮP ĐẶT ECU TẠI TÂN CẢNG CÁT LÁI

VPVN HỖ TRỢ LẮP ĐẶT ECU TẠI TÂN CẢNG CÁT LÁI

Ngoài lĩnh vực Hàng Hải (Du thuyền, Tàu thủy), Động Cơ Volvo Penta được nhận xét là dòng động cơ đáng tin cậy trong phân khúc Công Nghiệp. Hầu hết các xe nâng cảng container được trang bị hệ thống động cơ Volvo Penta, và rõ ràng, đó là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Xe nâng container tại Cảng Quốc Tế Cát Lái

Động cơ vận hành trơn tru, bền bỉ và khỏe khoắn là yêu cầu tối quan trọng đối với xe nâng container tại các bến cảng. Điều đó đảm bảo đáp ứng kịp thời tiến độ và năng suất lưu thông hàng hóa.

Vừa qua, kỹ sư của chúng tôi (VPVN) đã có mặt tại Tân Cảng Quốc Tế Cát Lái, lắp đặt ECU động cơ Volvo Penta cho xe nâng công trình cảng.

Sau khi lắp đặt, chúng tôi dùng phần mềm chuyên dụng của hãng, kiểm tra tại chỗ tổng quan tình trạng hoạt động của động cơ rồi tiến hành chạy thử.

Lắp đặt ECU cho động cơ Volvo Penta

Chúng tôi cũng không quên gửi kèm gói bảo hiểm phụ tùng cho khách hàng. Đây cũng là chính sách hậu mãi mà chúng tôi luôn cam kết thực hiện theo đúng quy định của hãng.

Vận hành, chạy thử kiểm tra sau khi lắp đặt

Sản phẩm của Volvo Penta đã từ lâu là thương hiệu nổi tiếng thế giới về chất lượng và độ bền. Sự yên tâm của quý khách hàng luôn được đặt ưu tiên số một trong dịch vụ chăm sóc của chúng tôi.

Long Nguyen (William)

VPVN luôn tự hào là một phần của VOLVO PENTA, và vinh dự được trao gửi niềm tin từ quý khách hàng cũng như quý đối tác trong và ngoài nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Công Ty TNHH VPVN (VOLVO PENTA VIET NAM), Tầng 14, HM Building, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng đại diện: Công Ty TNHH VPVN, V03, đường số 3, Khu dân cư Nam Long, P. Vĩnh Phú, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.