VOLVO PENTA – TRIỂN LÃM TÀU THUYỀN QUỐC TẾ PALM BEACH ẢO

VOLVO PENTA – TRIỂN LÃM TÀU THUYỀN QUỐC TẾ PALM BEACH ẢO

Volvo Penta giới thiệu các dòng động cơ mới nhất, hệ thống truyền động và các giải pháp đẩy tích hợp tại Triển lãm Thuyền Quốc tế Virtual Palm Beach, khai mạc vào thứ 5, ngày 14 tháng 5.

VỀ SỰ KIỆN

Giữa đại dịch Coronavirus, các nhà tổ chức chương trình Palm Beach đã hủy bỏ sự kiện trực tiếp hàng năm và tuyên bố ra mắt triển lãm ảo đầu tiên.

Sự kiện trực tuyến này tương tự một chương trình tàu thuyền trực tiếp, với các gian hàng ảo, tham quan tương tác qua video, trò chuyện trực tuyến với các nhà triển lãm, một sân khấu ảo cho giải trí, giáo dục và thương mại mua sắm.

Trong gian hàng ảo của mình, Volvo Penta cho ra mắt gói động cơ D13-IPS1350, dòng sản phẩm đoạt giải thưởng của thế hệ tiếp theo, sau động cơ D4D6.

ĐỘNG CƠ VOLVO PENTA D13-IPS1350

D13-IPS1350 là hệ IPS mạnh mẽ nhất của Volvo Penta từ trước đến nay, vượt trội về hiệu suất, khả năng cơ động, thoải mãi và đáng tin cậy.

Các gói động cơ hàng hải D4 và D6 bao gồm các động cơ được thiết kế lại, DPI sterndrive cải tiến chuyển số êm ái và trơn tru, hệ IPS được nâng cấp và nền tảng dữ liệu EVC nâng cao.

“Chúng tôi hoan nghênh các nhà tổ chức đã chuyển đổi nhanh cách tiếp cận” – Martin nói, Martin Bjuve, chủ tịch và CEO của Volvo Penta ở Châu Mỹ.

Ông nói tiếp: “Chương trình ảo này bổ sung cho những nỗ lực của chúng tôi trong việc khám phá những con đường mới và công nghệ tương tác mà chắc chắn trở thành một phần của quá trình mua hàng, không chỉ trong tương lai gần mà cho cả toàn bộ tương lai phía trước”.

Triển lãm Thuyền Quốc tế Virtual Palm Beach khai mạc vào ngày 14 tháng 5, cùng ngày mà chương trình trực tiếp được bắt đầu.

Ban tổ chức sự kiện cho biết, triển lãm thuyền dự kiến ​​có du thuyền, phụ kiện và sản phẩm tàu thuyền trị giá lên đến 1,2 tỷ USD với hơn 400 nhà triển lãm.

  • Hãy liên hệ với chúng tôi (VPVN) để biết thêm chi tiết.

Nguồn: volvopenta.com
Long Nguyen

VPVN luôn tự hào là một phần của VOLVO PENTA, và vinh dự được trao gửi niềm tin từ quý khách hàng cũng như quý đối tác trong và ngoài nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Công Ty TNHH VPVN (VOLVO PENTA VIET NAM), Tầng 14, HM Building, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng đại diện: Công Ty TNHH VPVN, V03, đường số 3, KDC Nam Long – Ehome 4, P. Vĩnh Phú, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.