HỖ TRỢ KIỂM TRA BÀN GIAO BỐN TỔ HỢP MÁY PHÁT ĐIỆN VOLVO PENTA

HỖ TRỢ KIỂM TRA BÀN GIAO BỐN TỔ HỢP MÁY PHÁT ĐIỆN VOLVO PENTA

Máy phát điện sử dụng động cơ Volvo Penta vẫn luôn được đánh giá cao về chất lượng, độ bền, tính tiết kiệm nhiên liệu và chi phí hợp lý. 

Vừa qua, đội ngũ VPVN đã phối hợp với đơn vị đối tác, hỗ trợ kiểm tra nghiệm thu 4 tổ hợp máy phát điện sử dụng động cơ Volvo Penta TAD1641GE-B.

Chúng tôi là đơn vị đại lý ủy quyền của tập đoàn Volvo tại thị trường Việt Nam, đại diện phân phối các dòng động cơ Volvo Penta trang bị cho máy phát điện dự phòng và liên tục.

Việc sở hữu phần mềm kiểm tra động cơ chuyên dụng, cùng với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và được tập huấn chuyên môn từ hãng, chúng tôi luôn tự tin đem đến cho quý khách hàng sự hỗ trợ tốt nhất và tận tâm nhất.

Chúng tôi cũng không quên gửi kèm quý khách hàng gói bảo hiểm động cơ trong chính sách hậu mãi tuyệt vời của Volvo.

VPVN luôn tự hào là một phần của VOLVO PENTA, và vinh dự được trao gửi niềm tin từ quý khách hàng cũng như quý đối tác trong và ngoài nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Công Ty TNHH VPVN (VOLVO PENTA VIET NAM), Tầng 14, HM Building, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng đại diện: Công Ty TNHH VPVN, V03, đường số 3, KDC Nam Long – Ehome 4, P. Vĩnh Phú, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.