SÀI GÒN, DU THUYỀN VÀ VOLVO

SÀI GÒN, DU THUYỀN VÀ VOLVO

Sài Gòn vốn dĩ là trung tâm kinh tế và du lịch trọng tâm của cả nước, cũng bởi lẽ đó mà sông Sài Gòn luôn tấp nập tàu thuyền qua lại, từ việc vận chuyển hàng hóa cho đến du lịch giải trí.

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong lĩnh vực du lịch và giải trí, nhiều bến tàu du lịch và bến du thuyền được hình thành dọc khắp bờ sông Sài Gòn, điều đó cho thấy chất lượng dịch vụ du lịch tại Việt Nam đang phát triển mạnh, thuận lợi cho việc hòa nhập quốc tế.

Bến du thuyền Cù Lao Xanh

Các bến du thuyền liên tục được mở rộng, số lượng du thuyền ngày càng nhiều, và đa số được trang bị hệ thống động cơ thông minh từ Volvo Penta. Động cơ Volvo Penta là sản phẩm nổi tiếng toàn cầu về chất lượng, hiệu quả vận hành và bảo vệ môi trường. Đặc biệt trong lĩnh vực Hàng Hải, Volvo Penta vẫn luôn là một trong những hãng động cơ được tin dùng nhất trên toàn cầu.

Hạ thủy du thuyền bên bờ sông Sài Gòn

Trở lại câu chuyện về Du Thuyền Sài Gòn, chúng tôi (VPVN) vinh dự là một phần của Volvo Penta Group, và cảm thấy may mắn khi được chọn là đại lý của hãng, chăm sóc động cơ Volvo Penta cho các du thuyền tại Sài Gòn cũng như cho toàn bộ thị trường động cơ Volvo tại Việt Nam.

VPVN đến hỗ trợ hạ thủy và đăng ký bảo dưỡng

Tại Sài gòn, đội ngũ kỹ thuật VPVN, đại diện cho hãng Volvo Penta, thường xuyên có mặt tại các bến tàu và bến du thuyền để hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, đăng ký bảo hành bảo dưỡng động cơ Volvo và hỗ trợ sửa chữa, thay thế phụ tùng Volvo Penta.

Kiểm tra hệ thống động cơ Volvo và tư vấn kỹ thuật

Dọc hai bên bờ sông Sài Gòn, từ trung tâm Vinhome Central, vào đến kênh Rạch Đĩa (Cù Lao Xanh) hay Nhà Bè, ở đâu có du thuyền trang bị hệ thống động cơ Volvo Penta, ở đó VPVN luôn sẵn sàng.

Cung cấp phụ tùng Volvo cho khách hàng

Chúng tôi (VPVN) là những người nghiên cứu về động cơ Volvo, không chỉ làm việc vì trách nhiệm của một đại lý Volvo, mà còn vì một niềm đam mê – đam mê du thuyền.

Long Nguyen

VPVN luôn tự hào là một phần của VOLVO PENTA, và vinh dự được trao gửi niềm tin từ quý khách hàng cũng như quý đối tác trong và ngoài nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Công Ty TNHH VPVN (VOLVO PENTA VIET NAM), Tầng 14, HM Building, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng đại diện: Công Ty TNHH VPVN, V03, đường số 3, KDC Nam Long – Ehome 4, P. Vĩnh Phú, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.