CẢNG SÔNG CẢNG BIỂN LÀ NHÀ

CẢNG SÔNG CẢNG BIỂN LÀ NHÀ

Không phải ngẫu nhiên mà VOLVO PENTA VIET NAM (VPVN) lại có mặt ở mọi bờ sông cánh biển trên khắp vùng miền cả nước. Cũng không phải ngẫu nhiên mà VPVN được trao gửi niềm tin tuyệt đối từ quý đối tác và khách hàng. Hành trình đó của chúng tôi được gây dựng bằng sự tận tâm và chỉnh chu trong công việc.

Tại bờ sông bãi biển, Du thuyềnTàu thủy là nơi chúng tôi làm việc, với nhiều năm kinh nghiệm cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đảm bảo cho hệ thống Động Cơ Volvo Penta (Volvo Penta Engine) được vận hành hiệu quả nhất. Điều đó giúp cho khách hàng yên tâm và có những trải nghiệm tuyệt vời.

Du thuyền hạ thủy bên bờ sông Sài Gòn (Quận 7)

Nếu như trong lĩnh vực Hàng Hải, chúng tôi hiểu rõ Động Cơ Thủy Volvo Penta, thì tại lĩnh vực Công Nghiệp, Xe Nâng Công Trình Cảng cũng là sở trường của chúng tôi.

Đội ngũ VPVN trao đổi kỹ thuật với đối tác Samcovina

Đội ngũ kỹ thuật VPVN thường xuyên có mặt tại các cảng sông cảng biển, hợp tác với nhiều đối tác trong và  ngoài nước, đến tư vấn, kiểm tra và sửa chữa các thiết bị Xe Nâng Công Trình Cảng sử dụng Động Cơ Volvo Penta.

Kiểm tra hệ thống động cơ và cung cấp giải pháp khắc phục sự cố

Sở hữu các thiết bị chuẩn đoán và kiểm tra lỗi chuyên dụng từ Volvo Penta, chúng tôi luôn có mặt kịp thời và cung cấp những giải pháp kỹ thuật tốt nhất để khắc phục sự cố, đảm bảo hiệu suất công việc tại kho cảng.

Bộ phận kỹ thuật được trang bị máy tính và phần mềm chuyên dụng từ VOLVO PENTA

Chúng tôi (VPVN) là đại lý ủy quyền của VOLVO PENTA GROUP, cung cấp phụ tùng và động cơ chính hãng Volvo Penta, và không quên kèm theo các gói bảo hành cho quý khách hàng. Chúng tôi tập trung trên hai lĩnh vực quan trọng: Hàng HảiCông Nghiệp.

Long Nguyen

VPVN luôn tự hào là một phần của VOLVO PENTA, và vinh dự được trao gửi niềm tin từ quý khách hàng cũng như quý đối tác trong và ngoài nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Công Ty TNHH VPVN (VOLVO PENTA VIET NAM), Tầng 14, HM Building, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng đại diện: Công Ty TNHH VPVN, V03, đường số 3, KDC Nam Long – Ehome 4, P. Vĩnh Phú, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.