CHÚNG TÔI ĐƯA DỊCH VỤ KỸ THUẬT VOLVO PENTA ĐẾN KHẮP VÙNG MIỀN VIỆT NAM

CHÚNG TÔI ĐƯA DỊCH VỤ KỸ THUẬT VOLVO PENTA ĐẾN KHẮP VÙNG MIỀN VIỆT NAM

Với việc sở hữu đường bờ biển dài lý tưởng, cùng hệ thống sông ngòi kênh rạch đa dạng, Việt Nam đang dần khẳng định là một thị trường tiềm năng cho dịch vụ du thuyền, và trong tương lai, lĩnh vực này cũng được dự đoán sẽ sôi động hơn rất nhiều.

Hỗ trợ kiểm tra hạ thủy du thuyền

Theo thống kê, có đến hơn 80% du thuyền tại Việt Nam được trang bị hệ thống động cơ thông minh Volvo Penta, mà phổ biến nhất là các dòng động cơ Volvo Penta D4, D6 và D13.

Kiểm tra sửa chữa và khắc phục kịp thời sự cố cho tàu tuần tra ven biển

Hậu Covid có lẽ là quãng thời gian khó quên của đội ngũ VPVN với lịch công tác dày đặc trên khắp vùng biển Bắc – Trung – Nam.

Nhưng dù ở đâu đi chăng nữa, một khi quý khách hàng cần, chúng tôi luôn có mặt và khẳng định chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Kiểm tra tổng quan động cơ Volvo Penta bằng phần mềm chuyên dụng từ hãng

Trong suốt quý 2 vừa qua, chúng tôi đã đến công tác rất nhiều nơi.

Từ Sài Gòn, Kiên Giang, Trà Vinh, đến Phú Yên, hay Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, kịp thời hỗ trợ sửa chữa và bảo dưỡng động cơ Volvo Penta cho nhiều du thuyền cũng như các tàu tuần tra ven biển.

Bảo trì bảo dưỡng động cơ Volvo Penta

Sở hữu đội ngũ làm dịch vụ nhiệt huyết và tận tâm, chúng tôi luôn khẳng định vị thế số 1 tại thị trường Việt Nam với vai trò là đại lý ủy quyền của hãng Volvo Penta Thụy Điển, phụ trách chính trên các nhóm lĩnh vực sau:

Long Nguyen

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Công Ty TNHH VPVN (VOLVO PENTA VIET NAM), Tầng 14, HM Building, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng đại diện: Công Ty TNHH VPVN, V03, đường số 3, KDC Nam Long – Ehome 4, P. Vĩnh Phú, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.